Nhu cầu tìm việc làm của người lao động trong mùa dịch Covid

Lượt xem 218

Người lao động ở Bảo vệ Ngày & Đêm được hưởng các chế độ chính sách về BHXH, BHTN và các chế độ khác theo quy định. Tại một số mục tiêu hoặc vị trí bảo vệ, nhân viên bảo vệ được hỗ trợ cơm theo chế độ của công nhân. Ngoài ra công ty còn sắp xếp chỗ ở gần nơi làm việc cho nhân viên bảo vệ, điều này đã giúp người lao động giảm tải gánh nặng kinh tế để chuyên tâm làm việc.

Tìm kiếm việc làm tại công ty Bảo vệ Ngày & Đêm

Tìm kiếm việc làm tại công ty Bảo vệ Ngày & Đêm

Do tính chất đặc thù của nghề bảo vệ, công ty sẽ bố trí ca làm việc linh hoạt, ngoài các ca làm việc chính Bảo vệ Ngày & Đêm có thể sắp xếp công việc phù hợp với sinh viên, nhân viên thời vụ hoặc người muốn làm thêm thêm giờ để tăng thêm thu nhập. Theo đó mức thu nhập trung bình của nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm vào khoảng từ 6,5 triệu đến 15 triệu hoặc cao hơn (tùy vào vị trí làm việc). Nhìn chung với tình hình xã hội hiện nay, với mức thu nhập của nhân viên bảo vệ như vậy thì không phải là quá thấp, hơn thế là công việc luôn ổn định. Ngoài yếu tố công việc và thu nhập ổn định, nhân viên bảo vệ còn có cơ hội phát triển nghề nghiệp để gắn bó lâu dài với công ty hoặc được xem xét phát triển thành văn phòng đại diện hay chi nhánh của Bảo vệ Ngày & Đêm.

Khi nộp hồ sơ ứng tuyển nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm, người xin việc cần liên hệ với người đại diện được công ty ủy quyền hoặc đội trưởng các đội bảo vệ tại các Khu công nghiệp và tốt nhất là nộp hồ sơ trực tiếp tại các Chi nhánh, văn phòng và trụ sở chính của Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm. Người xin việc cần cảnh giác với những thông tin đăng tuyển dụng hứa hẹn lương cao, hồ sơ đơn giản tránh bị bẫy tâm lý làm bảo vệ với công việc nhàn lương cao, khi người lao động ứng tuyển thì bị “cò” việc làm giữ giấy tờ tùy thân (thường là CMND hay thẻ Căn cước công dân) và yêu cầu đóng đủ thứ tiền đặt cọc, tiền đồng phục, tiền môi giới tuyển dụng.

Lực lượng nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm

Lực lượng nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm

Để tránh gặp phải những rủi do khi tìm việc làm bảo vệ như nêu trên, người xin việc cần xem xét kỹ thông tin tuyển dụng: Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm, địa chỉ đăng ký kinh doanh: 600 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM; Văn phòng chính tại số 7, đường số 7, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM (nay là thành phố Thủ Đức) và các chi nhánh, văn phòng đại diện được ghi rõ ràng trên website: ww.baovengayvadem.com hoặc đăng ký việc làm trên trang tuyển dụng www.timviectot.net

Bảo vệ Ngày & Đêm khuyến cáo, hiện tại có rất nhiều công ty khác lợi dụng cụm từ “Bảo vệ Ngày & Đêm” hay “Bảo vệ Ngày và Đêm” để đăng quảng cáo tuyển dụng, một số khách đặt tên công ty Bảo vệ Ngày và Đêm Việt Nam để cung cấp dịch vụ bảo vệ cũng như tuyển dụng nhân sự. Hành động của những công ty này đã gây hiểu lầm với khách hàng và nhất là người xin việc làm bảo vệ; Không dừng lại ở đó tình trạng này kéo dài gây ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm, gây bức xúc cho nhiều người và có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Để xin việc, người tìm việc nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp tại công ty

Để xin việc, người tìm việc nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp tại công ty

Việc làm và thu nhập ổn định là điều cần thiết đối với mọi người, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm luôn sẵn sàng tiếp nhận hồ sơ tuyển dụng, nếu người lao động đáp ứng được các tiêu chuẩn theo quy định thì việc làm và cơ hội phát triển là điều trong tầm tay của người lao động.