Timviectot.net – nơi gửi trọn niềm tin

Lượt xem 546

Timviectot.net là website kết nối nhu cầu việc làm của ứng viên và nhà tuyển dụng. Website hiện cung cấp cho người dùng những tính năng tối ưu, đảm bảo việc nộp hồ sơ xin việc đến nhà tuyển dụng sẽ trở nên tiện lợi và dễ dàng. Timviectot.net cập nhật các tin tuyển dụng mới nhất đến từ đủ các lĩnh vực ngành nghề, tỉnh thành – là nơi niềm tin về việc làm được tìm thấy.

 

Ứng viên - Tìm việc miễn phí.

 

Ứng viên khi đến với kênh timviectot.net sẽ được đăng ký tài khoản miễn phí, hồ sơ sẽ được nộp trực tiếp đến nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, việc tạo hồ sơ xin việc sẽ trở nên dễ dàng khi tìm việc tại Timviectot.net, ứng viên sẽ được lựa chọn hình thức nộp hồ sơ phù hợp với bản thân.

 

 

Có 3 cách để tạo hồ sơ trên website:

-       Tạo hồ sơ bằng form khai trực tuyến.

-       Tạo hồ sơ bằng file đính kèm.

-       Tạo hồ sơ bằng công cụ tạo CV online (CV mẫu)

 

Timviectot.net sẽ được các nhà tuyển dụng cập nhật thông tin việc làm phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của công ty. Ứng viên theo dõi thông tin việc làm theo địa điểm, ngành nghề phù hợp với bản thân, Timviectot.net sẽ có chế độ tìm kiếm nâng cao theo yêu cầu của người tìm việc, giúp kết nối việc làm nhanh hơn thông qua: Việc làm mới/ Việc làm gấp/ Việc làm lương cao.

 

Ngoài ra website cũng cập nhật các thông tin Cẩm nang nghề nghiệp, giúp ứng viên tìm hiểu thêm về thị trường, xu hướng việc làm, bí quyết tìm việc và khám phá công việc hot nhất hiện nay.

 

Nhà tuyển dụng – Đăng tin miễn phí và tuyển dụng hiệu quả

 

Không chỉ hỗ trợ toàn diện cho ứng viên, Timviectot.net còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho Nhà tuyển dụng. Website tạo điều kiện tốt cho doanh nghiệp tìm được ứng viên thích hợp và hiệu quả.

 

Quá trình đăng tin tuyển dụng việc làm trên Timviectot.net rất dễ dàng, thao tác nhanh gọn và số lượng tin đăng không giới hạn. Hiện tại, việc đăng tin tuyển dụng việc làm trên website đang được ưu đãi MIỄN PHÍ ĐĂNG TIN nhằm hỗ trợ những khó khăn của Nhà tuyển dụng trong mùa dịch. Chương trình miễn phí đăng tin và số lượng tin đăng không giới hạn sẽ giúp Nhà tuyển dụng và ứng viên nhanh chóng kết nối với nhau, nhà tuyển dụng tìm được đúng người, người tìm việc tìm được đúng việc.

 

Bên cạnh đó, Timviectot.net còn có ưu đãi KHỦNG cho Nhà tuyển dụng khi đăng ký tài khoản và đăng tin tuyển dụng trên website trong thời gian từ ngày 01/07/2021- 31/12/2021 sẽ được:

 

- Timviectot.net hỗ trợ các chương trình quảng cáo phù hợp để đưa việc làm đến tay ứng viên một cách nhanh hơn, rút ngắn thời gian tuyển dụng.

 

- Được xuất hiện trong vị trí banner Nhà tuyển dụng hàng đầu khi vào website.

 

- Được đội ngũ Timviectot.net hỗ trợ 24/24/7 khi có vấn đề phát sinh.

 

- Đặc biệt, được hưởng ưu đãi đặc biệt với gói lọc hồ sơ miễn phí lên tới 20 hồ sơ ứng viên sau khi hoàn tất việc đăng tin tuyển dụng. (Nhà tuyển dụng lựa chọn hồ sơ ứng viên phù hợp trước khi sử dụng tính năng ưu đãi này).

 

Timviectot.net sẽ là công cụ giúp Nhà tuyển dụng có thêm sự lựa chọn, không chỉ là hài lòng mà chất lượng dịch vụ còn hoàn hảo, giúp Nhà tuyển dụng có ấn tượng tốt khi sử dụng dịch vụ việc làm của website.

 

 

Timviectot.net cung cấp đầy đủ các thao tác và quy trình để Nhà tuyển dụng có thể tiếp cận được ứng viên, đã có nhiều nhà tuyển dụng hàng đầu đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi và trải nghiệm website một cách hoàn toàn miễn phí. TÌM VIỆC TỐT – Niềm tin nơi tìm việc tốt cho nhà tuyển dụng và ứng viên.